Thông tin sản phẩm
Dây chuyền chiên thực phẩm công nghiệp được ứng dụng trong các nhà máy, phân xưởng có quy mô vừa và lớn. Đặc biệt dành cho tất cả các vùng như: cá, tôm, cua, mực, cá hồi, cà tím, khoai tây, khoai lang, đậu phụ, hạt sen, hạt hướng dương, đậu phộng, bánh chiên giòn, snack, bánh phồng …
ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN CHIÊN PHẨM CÔNG NGHIỆP
Chất liệu làm dây chuyền sử dụng: Thép không gỉ SUS304. Sử dụng phương pháp sưởi ấm: gas, điện, diesel.
ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG
- Điều khiển nhiệt độ dầu tự động có thể được cài đặt trong khoảng 0-300 ℃ trong quá trình hoạt động, áp dụng cho các loại thực phẩm chiên rán với các yêu cầu công nghệ khác nhau.
- Van đầu vào được lắp ở lớp dầu ở đáy và có thể cho nước vào bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến quá trình chiên. Thiết bị cũng được trang bị van một chiều, có thể giải quyết vấn đề dầu chảy ngược vào đường ống nước trong trường hợp cắt nước.
- Thiết bị đo nhiệt độ được lắp đặt trong nước ở phía dưới, và nhiệt độ nước rõ ràng.
THIẾT KẾ THÔNG MINH
Dây chuyền chiên thực phẩm công nghiệp được thiết kế vô cùng thông minh khi nhiệt độ nước được điều chỉnh tự động. Khi nhiệt độ nước đo được cao hơn nhiệt độ cài đặt, có thể thực hiện các biện pháp làm mát để nước không bị sôi. (Thiết bị loại đặc biệt cũng được trang bị chức năng làm mát tự động.)
Bề mặt ngăn cách dầu và nước được bố trí một ống thủy tinh để quan sát và phát hiện van xả dầu. Nước đường tương đối chính xác.
Quy trình trộn dầu và nước được quốc tế công nhận giúp tiết kiệm dầu chiên hơn so với chiên cơ học. Nó có thể kéo dài tuổi thọ của dầu chiên mà không tạo ra dầu có ga carbonized, và tiết kiệm 50% lượng dầu chiên. Khoản đầu tư vào thiết bị có thể được thu hồi trong sáu tháng
LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN CHIÊN THỰC PHẨM TỰ ĐỘNG
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nồi chiên này có màu sắc tươi sáng hơn. Chất lượng và chủng loại thực phẩm được cải thiện rất nhiều, và vấn đề là độ axit hóa thực phẩm chiên đang vượt quá tiêu chuẩn.
- Cặn thực phẩm từ quá trình chiên rán có thể được đưa xuống phễu dưới bằng cách lọc nước và thải ra ngoài qua đường thoát nước. Bằng cách này, dầu có thể được lọc, nhưng không bị lãng phí.
- Thiết bị này được thiết kế cho nhiều mục đích: có thể chiên nhiều loại thực phẩm mà không cần thay dầu, không phát ra khói nấu ăn và có thể ngăn thực phẩm bị nhiễm độc bởi các mùi khác. Điều này vô cùng tiết kiệm thời gian và bảo vệ được môi trường. So với các nồi chiên ngập dầu thông thường, thực phẩm chiên bằng thiết bị này không chứa kim loại nặng và các chất độc hại khác.
- Điều khiển tốc độ tần số cao và truyền dẫn cơ học giúp thiết bị này phù hợp để chiên nhiều loại sản phẩm (như đậu phụ, thịt thái lát, bánh nướng nhân thịt, viên, ức gà, vỏ gạo, cá, khoai tây chiên, v.v.).
- Với hệ thống sưởi tiên tiến và hiệu quả, thùng dầu áp dụng công nghệ bảo quản nhiệt tiết kiệm năng lượng, giúp cải thiện hiệu suất vận hành và giảm chi phí đơn vị. Bề mặt và phần ngăn cách dầu / nước sử dụng ống thông gió làm mát giúp kéo dài tuổi thọ của bếp chiên. Đun nóng một phần lớp dầu trên cùng rồi hạ xuống lớp dưới cùng để nhiệt độ nước không quá cao và nước không bị sôi. Riêng biệt, dầu và nước thải được thải ra ngoài, từ đó loại bỏ cặn bẩn và thay dầu.
- Băng keo hai lớp giúp sản phẩm không bị nổi váng, đảm bảo chiên chín đều hơn.
- Đai lưới có thể tự động tháo ra để giặt, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm chi phí lao động. Nó cũng sạch sẽ và lành mạnh.