Hiệu suất cao nhất trong tất cả các tiêu chí
- Vô vàn lựa chọn và các cấu hình khác nhau
- Nhiều loại sữa khác nhau
- Lên đến 350 thức uống mỗi giờ
- Đồ uống đa dạng mở rộng
- Dễ vận hành và vệ sinh
Lý tưởng cho các khách sạn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, nhà hàng phục vụ nhanh, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê mang đi
Best Foam™ - Bọt sữa có chất lượng như Barista hàng đầu
- Bọt sữa kem với bề mặt mịn, mượt, trắng tuyết
- Chất lượng bọt sữa tương ứng với cấp độ bọt sữa SCAE cao nhất.
- Hệ thống đánh hơi tạo ra bọt sữa nóng tương ứng với bọt do barista đánh thủ công (khoảng 12% nước trong bọt sữa).
- Sự kết hợp hoàn hảo của crema và sữa bọt tạo cho bạn một cảm giác đặc biệt.
- Chất lượng tạo ra đồng nhất - bởi mỗi nhân viên khác nhau.
- "Dễ dàng cài đặt" để thực sự dễ dàng sửa đổi các thành phần trong thức uống mà không cần phải làm quen với các quy trình kỹ thuật.
- Sự đồng nhất bọt sữa với cấp độ khác nhau (từ lỏng đến rất chắc) và nhiệt độ sữa khác nhau có thể được cài đặt trước.
- Mức độ tự do tuyệt vời đối với các công thức pha chế và việc tạo ra đồ uống mới.
Hương vị nghệ thuật
Hãy là hương vị caramel, hazelnut, macadamia, chuối, dừa, tiramisu hoặc sôcôla, không có giới hạn cho cà phê ưa thích và đồ uống có sữa mà bạn có thể tạo ra. Hệ thống syrup điểm hương vị mới của Schaerer Coffee Art Plus xử lý lên đến 4 hương vị syrup và đảm bảo tính linh hoạt rất lớn khi tạo ra các món đồ uống đặc biệt riêng biệt cho từng cá nhân. Sự pha trộn cụ thể của hương vị syrup, sữa và cà phê có thể được lập trình cho từng loại nước uống và được lưu bằng một nút trên màn hình cảm ứng. Sự tái tạo các công thức pha chế riêng với chất lượng cao ổn định chỉ bằng một nút bấm đơn giản.
Bảng điều khiển 8 nút tự do lập trình cho 16 loại đồ uống (230 V)
|
Bảng điều khiển 16nút tự do lập trình cho 32loại đồ uống (400V)
|
Bảng điều khiển rộng 7" TouchIT hiển thị lên đến 40 loại đồ uống với phiên bản tự phục vụ
|
Nút mở rộng cho ra nước nóng và lựa chọn có vòi hơi
|
Đầu chiết xuất có thể điều chỉnh chiều cao
|
Quy trình vệ sinh hiển thị hướng dẫn
|
Hộc chứa hạt có ổ khoá
|
Nâng cấp hộc chứa hạt lên đến 2 kg
|
Hộc chứa hạt thiết kế cho quán cà phê
|
Nút Barista để hiệu chỉnh độ đậm của thức uống
|
Hộc chứa một loạibột, ví dụ làsocola hayTopping
|
Hộc chứa hai loại bột, ví dụlà socola vàTopping
|
Ngăn pha cà phê bằng cà phê bột
|
Máy hâm tách, sức chứa: 70 – 100 ly
|
Kệ để ly
|
Hệ thống sữa - một bước
Vệ sinh hoàn hảo theo chuẩn HACCP
Tất cả các hệ thống sữa Schaerer đều đáp ứng được các phân tích vệ sinh HACCP và có chương trình làm sạch tự động. Các bộ phận tiếp xúc với cà phê được làm sạch tự động - nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Có thể lập trình rửa trung gian định kỳ.
|
CS Cold Milk System
Nước nóng nóng, ấm hoặc lạnh và đồ uống sữa có cà phê chỉ bằng một nút.
- Chất lượng bọt sữacó thể điều chỉnh được và nhiệt độ sữa cho mỗi sản phẩm có thể lập trình
- Bọt sữa; bọt sữa lạnh đều được lựa chọn
- Các thức uống có sữa và bọt sữa có chất lượng đồng nhất
- Sữa được vận chuyển bằng hệ thốngbơm và được làm nóng bằng hơi nước
- Tự động làm sạch hoàn toàn
- Rửa trung gian bằng khử trùng hơi nước
|
|
Milk Smart
Thức uống sữa nóng hoặc sữa ấm và đồ uống cà phê có sữachỉ bằng một nút bấm (không có đồ uống lạnh).
- Nhiệt độ và chất lượng bọt sữacó thể điều chỉnh được
- Sữa được truyền và làm nóng bằng hơi nước
- Tự động làm sạch
- Rửa trung gian bằng khử trùng hơi nước
|
|
Sữa trung tâm
Một máy làm lạnh sữa cho hai máy pha cà phê. Có sẵn phiên bản 1 × 8 lít hoặcphiên bản 2 x 4 lít (một loại sữa cho mỗi máy). Có sẵn cho hệ thống sữa lạnh CS và Milk Smart.
|
|
Máy làm lạnhdưới máy
Khoang chứa sữa tiết kiệm không gian đặtdưới máy pha cà phê hoặc dưới kệ. Dung tích 9,5 lít. Có sẵn cho hệ thống sữa lạnh CS và Milk Smart.
|
|
Làm nóng& làm lạnh ly
Một máy hâmtách và bộ phậnlàm mát chung một chỗ. Dung tích: 60 ly trên 3 tầng và 4 lít sữa. Có sẵn hệ thốngMilk Smart.
|
|
Máy làm lạnh đặt dưới máy
Kho chứa sữa tiết kiệm không gian dưới quầy với hệ thống làm lạnh sữahoặc một bộ phận làm lạnh cung cấp khách hàng. Hệ thống này có thể được sử dụng để cung cấp cho hai máy pha cà phê với sữa hoặc để xử lý hai loại sữa. Có sẵn cho hệ thống sữa lạnh CS
|
|
Sữa đôi
Bộ phậnlàm lạnh cho hai loại sữa (2 × 4 lít), ví dụ: cho sữa nguyên kem và sữa tách kem hoặc sữa nguyên chất và sữađậu nành. Đa dạng đồ uống hơn! Có sẵn cho hệ thống sữa lạnh CS.
|
Vòi đánh hơi – Hai bước
|
Vòi hơi Powersteam
- Để làm nóng sữa thủ công
- Đánh sữa thủ công
- Lý tưởng cho các cơ sở có quầy baristas chuyên nghiệp
|
|
Vòi hơi Autosteam
- Để làm nóng sữa hoàn toàn tự động(nhiệt độ có thể lập trình)
- Đánh sữa thủ công
|
|
Vòi đánh Supersteam oder Finesteam
- Làm nóng và đánh sữa hoàn toàn tự động (nhiệt độ và độ cứng của foam sữa có thể lập trình)
- Dành cho đánh sữa với số lượng nhỏ hoặc trực tiếp cho ly uống
|
Các tuỳ chọn cấu hình máy
|
Máy cơ bản
Model cơ bảnSCA P với một nồi hơi
|
|
Tiết kiệm diện tích
SCA P với 3 nồi hơi, màn hình cảm ứng, hệ thống làm lạnh sữa và thiết bị làm lạnh sữa dưới máy, lý tưởng cho máy tự phục vụ
|
|
Quán cà phê
SCA P với 3 nồi hơi, vòi đánh sữa"Powersteam" cho các barista chuyên nghiệp, thiết kế hộc chứa cà phê đẹp mắt cho quán cà phê
|
|
Trang bị đầy đủ
SCA P được trang bị đầy đủ với máy hâm tách, hệ thống làm lạnh sữa, hệ thống bột 2 ngăn(Twin Choco) và điểm cho hương vị (syrup)
|
- Version: 2 máy xay, 1 ngăn chứa bột, bọt sữa ngon nhất
- Kích thước (WxHxD): 42 x 67 x 54 cm
- Màu sắc: Gold LE
- Hệ thống nước: Cung cấp nước chính
- Hộc chứa hạt: 2x 1000 gram
- Hộc chứa bột: 2000gram
- Ngăn chứa bã cafe: 80 lần pha
- Điện áp/ Công suất: 220-240V/ 5700W - 6900W
- Khối lượng: 55 Kg
- Màn hình: cảm ứng LCD
- Hệ thống đảm bảo foam sữa ngon nhất
- Foam sữa nóng hoặc lạnh
- Độ cao đầu chiết xuất có thể điều chỉnh thủ công: 65 - 185mm
- Công suất: 300 - 350 espresso cups/ngày
- Xuất xứ: Thuỵ Sĩ