Thông tin sản phẩm
Máy làm bánh Ravioli Sirman RAVIOMATIC
Máy làm bánh
Ravioli Sirman RAVIOMATIC là một thiết bị chuyên dụng trong quá trình chế biến các loại bánh ravioli, một món bánh nổi tiếng trong ẩm thực Ý. Máy giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm bánh ravioli, đồng thời đảm bảo sản phẩm đồng đều về hình dáng và chất lượng. Máy này rất phù hợp cho các nhà hàng, cơ sở sản xuất thực phẩm, hoặc các cơ sở chế biến món Ý quy mô lớn hoặc trung bình.
Bạn đã từng nghe đến và nếm thử món bánh ravioli chưa?
Ravioli là một loại pasta bên trong có nhân (nhân phô mai, nhân thịt, nhân rau củ,…) cùng với lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng và sữa. Món ăn này được dùng kèm với nước sốt như sốt kem, sốt cà chua, sốt phô mai,….
Ngoài ra, hình dạng ravioli cũng rất đặc biệt vì có thể được làm hình tròn, hình tam giác, hình bán nguyệt, hình chữ nhật,… Thậm chí, ngoài việc thưởng thức cùng với nước sốt, thì ravioli còn được nướng hoặc tẩm bột chiên giòn, trở thành món khai vị hoặc món ăn vặt rất lạ miệng.
Đặc điểm nổi bật của máy làm bánh Ravioli Sirman RAVIOMATIC
- Máy làm ravioli điện cho ravioli đùn một lớp.
- Thực tế, linh hoạt và nhanh chóng.
- Đi kèm với khuôn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
- Mỗi thành phần tiếp xúc với mì ống có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng.
- Hệ thống thực tế để điều chỉnh lượng nhân.
- Động cơ độc lập tốc độ thay đổi thích ứng với mọi loại máy có hiệu suất cao.
Tùy chọn:
- Nhiều khuôn khác nhau cho các độ dày tấm khác nhau, 0,8 mm và 1 mm
- Bộ kết nối máy làm ravioli và máy làm mì ống
- Phễu thứ hai để nạp nhân với giá đỡ thực tế.
Thông số kỹ thuật
- Model: RAVIOMATIC
- Thương hiệu: Sirman
- Xuất xứ: Ý
- Công suất: 100 W
- Nguồn điện: 1Ph
+ A: 204 mm
+ B: 230 mm
+ C: 311 mm
+ D: 346 mm
+ E: 561 mm
+ F: 785 mm
+ G: 614 mm
+ H: 838 mm
- Khối lượng tịnh: 20 kg