Thông tin sản phẩm
Máy làm kem cứng 20-60L/H Prosky VITA 20 60
Máy làm kem cứng Prosky VITA 20 60 với công suất sản xuất từ 20 đến 60 lít mỗi giờ là thiết bị chuyên dụng, phù hợp với các cơ sở kinh doanh kem cứng có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kem hoặc cơ sở sản xuất kem chuyên nghiệp. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Prosky nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ và công nghệ làm lạnh tiên tiến.
Đặc điểm
- Cấu trúc chắc chắn, hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304 và độ dày lớn với khung gầm nhỏ gọn, tự hỗ trợ.
- Chu trình làm việc nhanh: Chỉ trong 10 phút, Prosky cho phép biến hỗn hợp thành một loại gelato hoàn hảo và nhờ máy khuấy được cấp bằng sáng chế, hình trụ có thể được làm trống hoàn toàn mà không gây lãng phí trong quá trình chiết xuất.
- Phễu đầu vào: Nắp đậy trong suốt, chống tràn cho phép kiểm tra trực quan, trong khi phễu có kích thước lớn chứa được nhiều phụ kiện lớn khác nhau, nâng cao tính linh hoạt.
- Lưỡi đập được cấp bằng sáng chế: Góc xoắn của lưỡi đập đảm bảo khả năng kết hợp không khí tối ưu và các lưỡi nạo có thể thay thế được thiết kế để giảm thiểu lượng cặn còn lại trong quá trình trộn.
- Cửa xả: Hình dạng đầu ra được thiết kế đặc biệt và tốc độ máy đánh được lập trình sẵn đảm bảo chiết xuất sản phẩm tối đa và giảm thiểu sự chồng chéo hương vị.
- Màn hình LCD: Màn hình LCD chống nước cung cấp trình bày rõ ràng và giao diện người dùng trực quan. Dễ dàng vệ sinh hơn các nút cơ truyền thống.
- Vòi nước: Vòi cầm tay cho phép làm sạch chính xác các bộ phận cụ thể. Kết hợp với chương trình làm sạch, nó hợp lý hóa quy trình và giảm lượng nước sử dụng.
- Bánh xe đa năng: Bánh xe cao su đa năng giúp máy di chuyển dễ dàng và phanh khóa mang lại sự ổn định và giảm độ rung trong quá trình sản xuất.
Thông số kỹ thuật
- Model: VITA 20 60
- Nguồn điện: 220V/380V
- Công suất: 5.95 kW
- Sự ngưng tụ: Nước
- Sản lượng/h: 20-60 kg
- Kích thước (W x D x H): 69,5 x 85 x 140 cm
- Khối lượng tịnh: 315 kg