Thông tin sản phẩm
Nồi hấp tiệt trùng đứng Astell AMA270
Tính năng:
- Buồng được làm bằng thép không gỉ 316 bóng.
- Có sẵn chế độ hiệu chuẩn và thẩm định.
- Được gắn trên các bánh xe để di chuyển dễ dàng.
- Có sẵn cho tùy chọn phần mềm phù hợp tiêu chuẩn FDA 21 CFR part 11.
- Khóa nắp ở chế độ làm mát.
- Đồng hồ áp suất bên ngoài.
- Khóa cửa nhanh dạng cơ.
- 5 mức mật khẩu để ngăn chặn người dùng cấp thấp hơn thực hiện sự thay đổi.
- Giữ ấm môi trường và chức năng delay.
- Tối ưu hóa cho tiêu thụ nước ít và công suất.
- Bảo vệ quá nhiệt.
- Các tính năng an toàn theo tiêu chuẩn Astell.
- Xả hơi theo thời gian/xung.
- Bộ điều khiển màn hình cảm ứng màu 5.7 inch được lập trình hoàn toàn.
- Giao diện USB để tải dữ liệu bộ điều khiển.
Thông số kỹ thuật:
- Model: AMA270
- Thương hiệu: Astell
- Xuất xứ: Anh
- Loại đứng
- Thế tích: 135 lít
- Khoảng nhiệt độ: 100ºC - 138ºC
- Khoảng áp suất: 0.2 - 2.4 bar
- Nguồn điện sử dụng (điện trở gia nhiệt đặt trong buồng).
+ Loại 1 pha: 230 V, 30 A, 7 kVA
+ Loại 3 pha: 380 - 440 V, 15 A, 10 kVA, 50/60 Hz
- Nguồn điện sử dụng (với bộ tạo hơi chọn thêm): 380 - 440 V, 14 kVA, 50/60 Hz (sử dụng 12KWSG).
- Nguồn nước yêu cầu: tối thiểu 4 - 6 bar, cần lưu lượng 4 lít/phút cho chức năng ‘Autofill’, chân không và nước làm mát. Nhiệt độ tối đa 25oC, lưu lượng tối đa 20 lít/phút. Yêu cầu nước RO/khử ion/khử độ cứng.
- Yêu cầu thoát nước: dưới sàn, đường kính 35 mm, không phân nhánh, khả năng chịu được hơi bay tự do.
- Khí yêu cầu: khi lắp air ballast hay chân không đòi hỏi phải mua máy nén khí.
- Van thông khí/an toàn: DN 15 hoặc DN 22 x 2
- Đường kính x chiều sâu buồng: 456 x 817 mm
- Chiều sâu buồng sử dụng: 682 mm
- Kích thước ngoài: rộng 660 x sâu 840 x cao 1150 mm (standard model); rộng 660 x sâu 1200 x cao 1070 mm (vacuum/steam model).
- Khả năng chứa chai Duran: 500ml (45 chai sử dụng 3 giỏ AAN042), 1000ml (20 chai sử dụng 2 giỏ AAN042), 2000ml (10 chai sử dụng 2 giỏ AAN042).
- Khả năng chứa: 3 giỏ AAN042 hoặc 1 giỏ AAN036 hoặc 1 giỏ Morrison AAN056 (chọn thêm).
- Khóa ở chế độ làm mát: theo H.S.E PM73 ngăn mở nồi hấp trên 80ºC (cho chu kỳ chất lỏng và thải).