Thông tin sản phẩm
Tủ cơm công nghiệp 14 khay tương ứng nấu tối đa 70kg gạo cho mỗi lần nấu, tủ chạy bằng gas (5a1, 7 B) hoặc điện(Công suất: 12Kw; Điện áp: 380VAC/ 3pha/ 50Hz), hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,…Tủ thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…
– Tủ hấp cơm công nghiệp 70kg có kích thước tiêu chuẩn: 1015x740x1625mm;
– Kích thước khay: 60x40x9 mm (tùy theo nhu cầu thực tế)
– Bản lề bằng inox dày bền đẹp. Lớp foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao.
– Buồng đốt làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian so với phương pháp nấu truyền thống bằng than, củi
– Hệ thống pép đốt tủ nấu cơm gas tiết kiệm nhiên liệu, thời gian nấu nhanh chóng.
– Hệ thống gia nhiệt bằng inox dày 1.5mm bền bỉ
– Lớp bông cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
– Van xả đáy cao cấp, an toàn cho người sử dụng
– Gioăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.
– Vỏ bằng Inox cao cấp nhập khẩu, bền dễ lau chùi, không bị han gỉ.
– Nấu một lượng lớn gạo trong một lần nấu (70kg/1 lần), tiết kiệm thời gian, cơm chín đều, không tạo cháy, luôn cho chất lượng cơm ngon hơn so với sử dụng nồi cơm thông thường.
– Có thêm bộ hẹn giờ tự động ngắt điện khi cơm chín.
– Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ trong tủ và van phao cấp nước tự động.
– Đa chức năng: Hấp giò, giò tai; Làm bánh bao, các loại bánh hấp như bánh giò, bánh trưng. Hấp caramen, làm tủ ủ men sữa chua. Làm tủ đồ sôi; Làm tủ nấu rượu; Làm tủ hấp thức ăn.
– Thiết kế kỹ thuật các mối hàn inox được hàn bằng công nghệ hàn Tig có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa mối hàn. Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy thực chuyên dụng. Các cạnh được mài mòn và đánh bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.