Thông tin sản phẩm
Ưu điểm của thiết bị
• Chỉ cần khoảng 10 ml dung môi cho một mẫu với hệ thống thu hồi
• Chức năng thời trình được tách riêng cho từng bước ly trích làm cho
việc lập trình và qui trình có khả năng lập lại một cách thuận lợi
• Có phụ tùng để phân tích đồng thời nhiều mẫu, làm tăng hiệu suất phòng thí nghiệm
• Được công nhận chính thức bởi các tổ chức quốc tế như AOAC 991.36
(thịt), AOAC 2003.05, 2003.06 (thức ăn gia súc), SCAN-CM 49:93 (giấy/bột
giấy), Phương pháp EPA 3541 (PAH trong đất)
Mô tả thiết bị
- Hệ SoxtecTM 2043 được thiết kế nhằm ly trích các vật chất rắn và bán
rắn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả kinh tế. Điều này đạt được
nhờ áp dụng kỹ thuật ly trích Soxhlet đã được cấp bằng sáng chế.
- Hệ thống được thiết kế nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng thông qua việc xử lý 6 mẫu một lần.
- Hệ Soxtec 2043 đã được CE công nhận theo hướng dẫn LVD và EMC.
- Hệ thống bao gồm một bộ ly trích và một bộ điều khiển, trong đó bộ ly
trích phải được lắp đặt trong một tủ hút thông thoáng (luồng không khí
0.5 m/s).
- Mẫu phân tích được cân thành những thimble và được gài vào bộ ly
trích. Những cốc này được đốt nóng bằng những tấm kim loại có điện trở.
Qui trình ly trích 3 bước gồm đun sôi, rửa sạch và thu hồi, chất ly
trích.
- Hệ thống khá linh hoạt và phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong
các lãnh vực thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, môi trường và công nghiệp.
- Hệ thống được thiết kế để có thể làm việc với tất cả các dung môi phổ
biến dùng trong việc ly trích bằng dung môi ngoại trừ Diethyl ether
không được dùng trong hệ thống.
- Tỉ lệ thu hồi dung môi tiêu biểu là 80%, chỉ với khoảng 10 ml dung môi cần cho một mẫu.
- Có thể áp dụng trong việc chuẩn bị mẫu trước khi chạy trên máy sắc ký
khí và lõng GC/HPLC với điều kiện dùng a specially designed seal.
- Độ lập lại của hệ thống tương đương với kỹ thuật ly trích truyền thống (1% rel. hoặc tốt hơn).
Thông số kỹ thuật:
- Số lượng: 6 mẫu/ lần, 30_36 mẫu/ ngày
- Kích thước ống đựng mẫu: 26x60mm
- Thể tích dung môi sử dụng: 40ml
- Thời gian ly trích: 40_60phút
- Khoảng đo: 0.1_100% hàm lượng chất béo
- Độ chính xác: 0.1% trong khoảng 5_100% hàm lượng chất béo
- Thời gian gia nhiệt từ: 20 - 280oC trong khoản 7-9 phút