Thông tin sản phẩm
Máy cán bột bánh pizza đơn Sirman P-ROLL 320/1
Đảm bảo bột bánh pizza của bạn được cán hoàn hảo mọi lúc bằng con lăn bột Sirman. Được thiết kế để cán từng miếng bột bánh pizza một lần - cực kỳ đồng đều, mang lại độ dày chính xác của bột mỗi lần. Dễ dàng điều chỉnh độ dày và đường kính của bột, cho phép bạn có kết quả cán chính xác cho các loại pizza, bánh mì, focaccia khác nhau, giúp giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian.
- Cán nguội để không làm thay đổi tính chất của bột
- Độ dày và đường kính của bột có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của người dùng.
- Thân máy bằng thép không gỉ AISI 304
- Độ dày có thể điều chỉnh dễ dàng bằng núm nhựa
- Truyền động bánh răng kim loại chịu lực nặng
- Lưỡi gạt con lăn dưới dễ tháo rời để vệ sinh
Phiên bản Plus
- Lưỡi gạt con lăn nhôm trên dễ tháo rời để vệ sinh
- Bộ phận bảo vệ con lăn trên và dưới dễ tháo rời, được trang bị công tắc vi mô
- Thanh trượt gốm dễ tháo rời để vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng
- Điều khiển bằng thép không gỉ IP 67 với NVR
Tùy chọn:
- Bố trí bàn đạp chỉ dành cho các mẫu Plus
Thông số kỹ thuật
- Model: P-ROLL 320/1
- Thương hiệu: Sirman
- Xuất xứ: Ý
- Công suất: 240 W - 0,33 Hp
- Nguồn điện: 1Ph
- Kích thước con lăn: 320 mm
+ A: 470 mm
+ B: 460 mm
+ C: 390 mm
- Khối lượng tịnh: 29 kg