Thông tin sản phẩm
Máy cán bột bánh pizza đơn Sirman P-ROLL 420/1
Đảm bảo bột bánh pizza của bạn được cán hoàn hảo mọi lúc bằng con lăn bột Sirman. Được thiết kế để cán từng miếng bột bánh pizza một lần - cực kỳ đồng đều, mang lại độ dày chính xác của bột mỗi lần. Dễ dàng điều chỉnh độ dày và đường kính của bột, cho phép bạn có kết quả cán chính xác cho các loại pizza, bánh mì, focaccia khác nhau, giúp giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian.
- Con lăn pizza tiện dụng và dễ sử dụng, lý tưởng để cán bột thành hình tròn để làm pizza, focaccia, bánh mì, v.v.
- Hoạt động không cần nhiệt để tránh làm thay đổi tính chất của bột
- Độ dày và đường kính của các vòng tròn cán mỏng có thể dễ dàng điều chỉnh dựa trên nhu cầu của người
- Được làm bằng thép không gỉ AISI 430 bền chắc, hoàn hảo cho nhà bếp thương mại
- Thanh trượt và con lăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
- Điều khiển IP 67 với NVR.
Thông số kỹ thuật
- Model: P-ROLL 420/1
- Thương hiệu: Sirman
- Xuất xứ: Ý
- Công suất: 240 W - 0,33 Hp
- Nguồn điện: 1Ph
- Kích thước con lăn: 420 mm
- Kích thước (R x S x C): 610 x 460 x 390 mm
- Khối lượng tịnh: 29 kg