Thông tin sản phẩm
Tủ trưng bày gelato và pastry ISA Millennium H117 ST 120
Tủ trưng bày và bảo quản gelato (kem Ý) và bánh là thiết bị được ứng dụng rộng rãi cho các cửa hàng gelato, tiệm bánh và nhà hàng.
Tủ có thiết kế đặc biệt, không chỉ có chức năng bảo quản sản kem, bánh mà còn giúp sản phẩm tạo nên sự hấp dẫn với khách hàng.
Đặc điểm của Tủ trưng bày và bảo quản kem, bánh:
Gelato được bảo quản ở phạm vi nhiệt độ từ -16°C đến -10°C để giữ được độ mềm mịn và hương vị đặc trưng của kem.
Bánh được bảo quản ở phạm vi nhiệt độ từ -1°C đến 10°C
Môi trường hoạt động ở ngưỡng 35°C và độ ẩm 75%
Tủ trưng và bảo quản kem , bánh được thiết kế với mặt kính trong suốt với lớp kính cong 7 độ giúp khách hàng nhìn thấy các loại gelato và bánh một cách dễ dáng hơn.
Tính nắng sưởi kính ngăn chặn tình trạng chống đọng sương giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị mờ, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.
Hệ thống chiếu sáng không tỏa nhiệt nhiều, giúp bảo quản kem và bánh tốt hơn mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc hoặc hương vị.
Hệ thống làm lạnh: chất làm lạnh tự nhiên R290 với máy nén kín và chế dộ rã đông theo chu kỳ ngược.
Giảm độ rung và tiếng ồn hơn -30% so với các mẫu có chất làm lạnh là gas R404A
Hiệu suất năng lượng cao hơn (tiết kiệm tới 10%) và tính bền vững với môi trường
Hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn F-GAS của Châu Âu.
Đối với chức năng bảo quản kem: tính năng rã đông theo chu kỳ đảo ngược tự động cho phép rút ngắn 50% thời gian do đó giữ nguyên chất lượng bề mặt gelato đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng.
Đối với chế độ bảo quản bánh, chu kỳ rã đông là chu kỳ ngoài. Hệ thống làm lạnh được thông gió bằng một cửa thoát khí phía trước. Quạt điện tử với hiệu suất cao của bộ ngưng tụ cho phép tiết kiệm đáng kể năng lượng.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 1165 x 1055 x 1175 mm
Trọng lượng: 195 Kg
Chất làm lạnh: R290
1 máy nén Hermetico
Kích thước khay đựng bánh pastry: 1046 x 720 mm
Kích thước kệ: 1034 x 240 mm
Phạm vi nhiệt độ bảo quản gelato: -16°C đến -10°C
Phạm vi bảo quản bánh pastry: -1°C đến 10°C