Thông tin sản phẩm
Máy trộn bột xoắn ốc Sinmag SM2-10
Máy trộn bột xoắn ốc Sinmag SM2-10 là một thiết bị phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, chuyên dùng để trộn bột làm bánh.
Đặc trưng
- Bảng điều khiển kỹ thuật số.
- Thời gian trộn thông thường: tốc độ thấp 3 phút, tốc độ nhanh 3 phút; Sau khi trộn ở tốc độ thấp 3 phút, không còn bột trong bát.
- Sau khi trộn, không còn hạt nào trong bột, gluten có thể kéo thành lớp màng mỏng.
- Điều khiển bằng máy vi tính, máy sẽ tự động chạy cho đến khi hoàn tất sau khi bạn cài đặt thời gian.
- Vật liệu khu vực trộn đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm.
- Vật liệu của móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, chế biến tại Đài Loan.
- Bát được làm bằng thép không gỉ SUS304 được đánh bóng.
- Khi mở lưới an toàn, máy trộn sẽ dừng ngay lập tức để tránh đưa tay vào vùng trộn.
Lợi ích
- Tiết kiệm thời gian: Giúp rút ngắn thời gian trộn bột so với phương pháp truyền thống.
- Đồng nhất: Đảm bảo độ đồng đều của bột, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Dễ sử dụng: Thiết kế đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.
Ứng dụng
Máy trộn bột Sinmag SM2-10 thường được sử dụng trong:
- Tiệm bánh
- Nhà hàng
- Cơ sở sản xuất thực phẩm
Thông số kỹ thuật
Mô hình
|
SM2-10
|
Công suất (kg)
|
Bột mì
|
5
|
Bột
|
10
|
Công suất (kW)
|
Xoắn ốc
|
1.1
|
Bát
|
1
|
Tốc độ xoắn ốc (vòng / phút)
|
Tốc độ đầu tiên
|
135
|
Tốc độ thứ 2
|
270
|
Tốc độ bát (vòng / phút)
|
Tốc độ đầu tiên
|
12
|
Tốc độ thứ 2
|
24
|
Trọng lượng (kg)
|
88
|
Kích thước (mm)
|
Chiều rộng
|
375
|
Chiều sâu
|
700
|
Chiều cao
|
810
|